Hỗ trợ trực tuyến
Mr Quân : 0903 99 34 99
Tỷ giá
Giá vàng
Thời tiết
Liên kết
Phong thuỷ
Thiết kế văn phòng, công sở dựa theo học thuyết phong thủy

Thiết kế văn phòng, công sở dựa theo học thuyết phong thủy Cùng với sự phát triển của xã hội, phong thuỷ đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó tiêu biểu là ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng công sở và kinh doanh

4 yếu tố không gian bếp đẹp

Một gian bếp được xem là hoàn hảo là gồm 4 yếu tố sau Căn bếp phải gọn gàng, ngăn nắp tiện cho quá trình sử dụng.

Trong khuôn viên của ngôi nhà thì khu bếp có vị trí rất quan trọng.

Gương bát quái là một loại pháp khí trong phong thủy có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát.

Cát và Hung trong nhà Người viết: Tuvankientruc.com.vn (PL) Đa số gia chủ đều biết rằng nhà mình nên tăng Cát, tránh Hung, thế nhưng không gian nào được xem là Cát (tốt), không gian nào là Hung (xấu) thì lại chưa phân định rạch ròi được. Theo tổng thể Khái niệm Cát Hung cũng không phải chia ra rạch ròi theo kiểu tốt xấu, bởi chẳng ai muốn trong nhà mình có những chỗ xấu. Hung đơn giản là những chỗ có phát sinh ra độc hại (như bếp nấu, hầm phân tự hoại, chuồng nuôi gia súc), ẩm thấp vì có nước nhiều (phòng vệ sinh, giặt phơi) hoặc ít sử dụng thường xuyên (kho, gầm cầu thang, gian áp mái).

Phong thủy cho phòng đọc sách Phòng đọc là nơi quan trọng nhất trong nhà đối với giới trí thức vì ở đó họ có thể tìm thấy sự yên tĩnh để nghiên cứu, tìm tòi và cũng là nơi họ có thể tận hưởng niềm đam mê của mình.

Phong thủy hướng đến việc kiến tạo không gian gần gũi với thiên nhiên. Một trong những nơi dễ ứng dụng nhất là sân vườn. Hãy tận hưởng khung cảnh tuyệt dịu ngoài trời và hài hòa cuộc sống của bạn.

Phòng tắm dù nhỏ hay lớn cũng đều không thể thiếu cửa sổ (hay cửa thông khí) và cửa ra vào. Vậy hướng nào thích hợp cho việc lưu thông khí để đặt cửa cho chính xác?

Page 1 of 2 1 2 >
Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây dựng Nam An
14 Quang Trung, P 12, Q Gò Vấp Tp.HCM
Điện thoại: 08. 54341821        Fax: 08. 54341820
Email: support@nhanamviet.com        Di động: 0903. 993499
Văn phòng:
296 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: 08. 54341821        Fax: 08. 54341820
Email: support@nhanamviet.com        Di động: 0903. 993499
Lượt truy cập: 2211396
Đang truy cập: 7
Phát triển bởi nTek